จียอน แห่ง T-ARA โผล่รับบทอารมณ์ในเอ็มวี 'Must Let You Go' ทรีโอ้กลุ่มใหม่ 'ยองกอน'

ตั้งกระทู้
จียอน แห่ง T-ARA โผล่รับบทอารมณ์ในเอ็มวี 'Must Let You Go' ทรีโอ้กลุ่มใหม่ 'ยองกอน'


JiYeon-TARA03

จี ยอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) และ จีชังอุค (Ji Chang Wook) รับบทคู่รักในมิวสิควีดีโอเพลง 'Must Let You Go (‘?? ???? ??)' โดยศิลปินทรีโอกลุ่มใหม่ ยองกอน (Young Gun)

จียอน และจีชังอุค เตรียมมาเผยสัมผัสในแบบคู่รัก ที่ถึงแม้ว่าทั้งสองคนนั้นจะรักกัน แต่พวกเขาก็ต้องมีความจำเป็นต้องแยกทางกัน โดยเฉพาะกับภาพลักษณ์ที่ต้องเต็มไปด้วยความเจ็บปวดของทั้งสองฝ่าย ซึ่งสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง ก็ทำให้จียอนและจีซังอุคต่างได้รับเสียงชื่นชมจากทีมงานในมาดของนัก แสดงอย่างถ้วนหน้า

โดยเฉพาะท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาก็ทำให้ทั้ง สองถึงกับประสบภาวะเหนื่อยล้าทางร่างกายอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านการถ่ายทำท่ามกลางสายฝนกว่า 10 ชั่วโมง ในที่สุดทั้งสองคนก็สามารถปิดกล้องลงได้อย่างงดงามท่ามกลางสปิริตของนักแสดง มืออาชีพ

สำหรับผลงานมิวสิควีดีโอเพลง 'Must Let You Go' เป็นฝีมือการกำกับของ พัคยองกึน ผู้ซึ่งเคยฝากผลงานไว้อย่างมิวสิควีดีโอ 'Black Glasses' โดย อีรู (Eru), 'Beauty' โดย อีกีชัน (Lee Ki Chan) ในที่ศิลปินในสังกัดเดียวกันอย่าง gavyNJ ก็ยังได้ปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญอีกด้วยเช่นกัน

อนึ่ง ทรีโอยองกอนเตรียมเปิดตัวดิจิตอลซิงเกิ้ลพร้อมมิวสิควีดีโอในวันที่ 8 กรกฏาคม ผ่านทาง Melon, Mnet, Cyworld ฯลฯ

JiYeon-TARA04

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

จำนวนคนดู : 3505
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 13:33 น. 28 มิ.ย. 2010
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : joy_jihyun avatar
โดย: joy_jihyun yenta4 : joy_jihyun hompy ส่งข้อความหา joy_jihyun
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}