นิชคุณ-วิคตอเรีย ในรายการ WGM ชาวเนตต่างร้อง "เราคัดค้านการแต่งงานนี้"

ตั้งกระทู้
นิชคุณ-วิคตอเรีย ในรายการ WGM ชาวเนตต่างร้อง "เราคัดค้านการแต่งงานนี้"

นิชคุณจาก 2PM และ วิคตอเรียจาก f(x) ได้มาเป็นคู่แต่งงานคู่ใหม่ในรายการวาไรตี้แต่งงานปลอมๆ We Got Married

แม้ ว่าทั้งสองถ่ายทำตอนแรกเสร็จเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ การพูดถึงการจับคู่ของทั้งสองนี้ไม่ได้มีเสียงชื่นชมแต่เพียงด้านเดียวเท่า นั้น

nichkhun-vic03  

ที่ ผ่านมา เคยเกิดกรณีแฟนๆจำนวนมากออกมาทักท้วงการจับคู่ระหว่าง โซฮยอนจาก SNSD กับ ยงฮวา จาก CNBLUE  แต่เมื่อคู่อื่นๆอย่างเช่น คิมยองจุนจากวง SG Wannabeจับคู่กับฮวังจังอึม โจควอนจาก 2AM คู่กับกาอินจาก  Brown Eyed Girls อีซุนโฮกับฮวังอูซึลฮเย กลับมีเสียงคัดค้านบ้างแต่ไม่ได้มากมายเมื่อเทียบกับการคัดค้านอย่างหนักใน คู่ของโซฮยอนและยงฮวา

จึงเห็นได้ชัดว่า เมื่อเกิดการจับคู่แต่งงานระหว่างไอดอลที่ได้รับความนิยมจะกลายเป็นประเด็น ร้อนขึ้น แม้ว่ารายการจะเป็นเรียลริตึ้ แต่เป็นการแต่งงานที่ก็กระตุ้นให้เกิดการจินตนาการต่างๆขึ้นมา

บรรดา ศิลปินไอดอลทุกวันนี้ต่างจากไอดอลรุ่นก่อนๆ ไอดอลรุ่นแรกเช่น (HOT, Sechs Kies, SES, FinKL) ใช้ึความลึกลับเป็นกลยุทธ์ เช่นเมื่อต้องตอบคำถามว่ากำลังเดทกับใครอยู่หรือไม่ พวกเขาจะตอบว่า แฟนของพวกเขาคือแฟนเพลงนั่นไง และถ้าพวกเขาเดทกับใครอยู่จริงๆก็จะโบกมือปัดแล้วโกหกว่า ไม่มีแฟน 

ไอ ดอลยุคนี้เปลี่ยนไปอย่างมากจากอดีต ถ้าในอดีตไอดอลเสมือนบุคคลกึ่งเทพกึ่งมนุษย์ที่จับต้องไม่ได้ แต่สมัยนี้แฟนๆดูจะเข้าถึงและใกล้ชิดกับไอดอลได้มากขึ้นรู้สึกราวกับว่าพวก เขาคือรุ่นพี่หล่อๆที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน

แต่ ถึงอย่างนั้นการเดทของไอดอลก็เป็นเรื่องที่ยังต้องห้าม นั่นเพราะแฟนๆไม่อยากเห็นศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบไปสนิทใกล้ชิดกับใครเป็น พิเศษ แย่ไปกว่านั้นบริษัทถึงกับตั้งกฎ ห้ามเดท ออกมาให้กับศิลปินในสังกัด

แฟนๆ 2PM ของนิชคุณเรียกเขาว่า เทพบุตรนิชคุณ ด้วยผิวขาว ใบหน้าน่ารัก และรอยยิ้มที่สดใส ทำให้แฟนๆมอบความรักมากมายให้ และชื่อเรียก เทพบุตรนิชคุณ นี้มีความหมายลึกซึ้งสำหรับแฟนๆของนิชคุณมากกว่าแค่เพียง ศิลปินที่หน้าตาดี ทั่วๆไปเท่านั้น

ด้วย เหตุนี้แฟนๆจึงไ่ม่พอใจกับข่าวการแต่งงานของนิชคุณ (แม้ว่าจะเป็นการแต่งงานปลอมๆ) ยิ่งไปกว่านั้น นิชคุณส่งข้อความหา Alexander จากวง Ukiss ในวันที่ 7 มิถุนายน ที่โพสต์ภาพจากการบันทึกเทปรายการ Star King ของ SBS นั้นนิชคุณใช้คำว่า My wife แสดงให้เห็นได้ถึงความรักต่อวิคตอเรีย จากการที่สามารถระบุว่าวิคตอเรียคือคนไหนได้จากแค่ด้านหลังทำให้แฟนๆพากัน เศร้าใจ และพากันคัดค้านออกมาเป็นวงกว้าง

แม้ ว่าชีวิตการแต่งงานของทั้งสองคนยังไม่ได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ แต่แฟนๆก็พากันทักท้วงด้วยข้อความว่า เราคัดค้านการแต่งงานครั้งนี้ นิชคุณ ได้โปรดเถอะนะ แสดงว่าพวกเขาไม่เห็นด้วยอย่างจริงจัง

จึงเป็นเรื่องที่น่าติดตามว่าปฏิกิริยาของแฟนๆจะเปลี่ยนไปอย่างไรเมื่อชีวิตการแต่งงานของพวกเขาออกอากาศขึ้นมา


Reported by: Lee Eun Ji
Credit: Newsen via NATE
Article:
http://news.nate.com/view/20100609n10657

Translated by 49.5bananas @ Wild2Day.org

Eng-Thai by Offogato @2pmalways.com
ข้อมูลจาก
http://www.2pmalways.com

จำนวนคนดู : 22930
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 17:11 น. 10 มิ.ย. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : joy_jihyun avatar
โดย: joy_jihyun yenta4 : joy_jihyun hompy ส่งข้อความหา joy_jihyun
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}