คู่รัก ยงฮวา-ซอฮยอน เผย 'พวกเราค่อยไปอย่างช้าๆ' พร้อมหมั้นหมายเป็นคู่รักก่อนพิธีวิวาห์ (We Got Married)

ตั้งกระทู้
คู่รัก ยงฮวา-ซอฮยอน เผย 'พวกเราค่อยไปอย่างช้าๆ' พร้อมหมั้นหมายเป็นคู่รักก่อนพิธีวิวาห์ (We Got Married)

 

'คู่รักจำแลง' จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE และซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เขียนจดหมายคำมั่นสัญญา และแลกเปลี่ยนแหวนคู่รักเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าได้หมั้นหมายกันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

6 มีนาคม 2553 ในรายการ MBC 'We Got Married' ทั้งคู่ได้ออกเดทด้วยการไปกิน 'จึกซอกต๊อกปกกี (?????)' ยามค่ำคืนพร้อมกับความสนิทสนมที่เริ่มเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ซอฮยอน ที่เพิ่งจะผ่านอายุ 20 ปีมาไม่นาน เธอกล่าว "ฉันยังไม่เคยออกมาข้างนอกในตอนกลางดึกขนาดนี้สักครั้งเลยค่ะ" หลังจากเธอกล่าวจบยงฮวาก็ผงะไป เขากล่าว "ตอนนี้คุณโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ดังนั้นออกมากินต๊อกปกกียามดึกได้แล้วนะ" ทางด้านซอฮยอนที่เพิ่งจะได้กิน 'จึกซอกต๊อกปกกี' เป็นครั้งแรกก็มีสีหน้าตื่นเต้นเป็นอย่างมากอีกด้วยเช่นกัน

c เผย "แทนที่เราจะตกลงเป็นคู่รักสามีภรรยากันเลยผมว่าเรามาค่อยๆศึกษากันไปก่อนดีไหมครับ?" เขากล่าวถึงข้อเสนอให้หมั้นหมายเอาไว้ก่อน ทางด้านซอฮยอนเองก็เห็นด้วยเช่นกัน เธอเปิดเผยในระหว่างการให้สัมภาษณ์ "แทนที่พวกเราจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านคู่รักกันในทันที ซึ่งนั่นมันทำให้ฉันคิดว่าต้องรู้สึกอึดอัดแน่ๆ แต่เขากลับมีข้อเสนอแบบนี้ให้ฉันก่อน มันทำให้ฉันรู้สึกขอบคุณเขามากจริงๆค่ะ" เธอกล่าว

ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เครื่องยืนยันในการหมั้นหมายประกอบไปด้วย จดหมายคำสัญญา, ถุงเท้านอนคู่รัก, แก้วคู่รัก, แหวนหมั้นคู่รัก และรูปภาพของทั้งคู่ที่แลกเปลี่ยนกันเพื่อให้เก็บรักษาเอาไว้ทั้งสองฝ่ายนั้นเอง

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
จำนวนคนดู : 9862
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 00:04 น. 7 มี.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : joy_jihyun avatar
โดย: joy_jihyun yenta4 : joy_jihyun hompy ส่งข้อความหา joy_jihyun
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}