ฮันซึงยอน แห่ง คาร่า (KARA) โกหกว่าเธอไม่ใช่ ฮันซึงยอน !

ตั้งกระทู้
ฮันซึงยอน แห่ง คาร่า (KARA) โกหกว่าเธอไม่ใช่ ฮันซึงยอน !

 

ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) แห่ง คาร่า (KARA) เผยวีดีโอที่กำลังโกหกอย่างมีความสุข

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2553 ฮึนซึงยอน อัพเดทมินิโฮมเพจไซเวิลด์ของเธอพร้อมกับวีดีโอทั้งหมด 2 คลิปประกอบไปด้วยหัวข้อ 'นั่งเรือแสนสนุก' และ 'ความสุขกับคำโกหก'

ในวีดีโอแรกเป็นภาพที่ฮันซึงยอนกำลังนั่งเรือในจังหวัดพู ซานตอนใต้ของเกาหลีใต้ ในขณะเดียวกันเธอก็ให้ขนมกับนกนางนวลอย่างสนุกสนาน ในระหว่างที่นกนางนวลมากินขนมจากปลายนิ้วของเธอ ฮันซึงยอน ก็ได้หัวเราะออกมาอย่างชอบอกชอบใจเป็นอย่างมาก

อีกทั้งเธอยังได้อัพโหลดคลิปที่ตัวเองบอกว่า 'ไม่ใช่ค่า~' เมื่อถูกผู้คนที่พบเห็นถามว่าเธอคือ ฮันซึงยอน แห่งวง คาร่า (KARA) หรือไม่อีกด้วย

ฮันซึงยอน กล่าวผ่านมินิโฮมเพจ "พอคุณป้ารู้ว่าเป็นฉัน ฉันเลยตอบไปว่า 'ไม่ใช่ค่า~' ไปแบบสุภาพๆค่ะ" เสริม "แต่คุณป้าพูดต่อมาว่า 'แต่ว่าเธอน่าจะใช่นะ' เธอตอบ 'เหมือนมากเลยใช่ไหมคะ~ หนูก็ได้ยินคนพูดแบบนี้มากเหมือนกัน'" เธอเล่าเรื่องสนุกๆในวันนั้น

ฮันซึงยอนกล่าวปิดท้าย "คุณป้าคะหนูขอโทษนะคะ" เธอส่งข้อความไปยังคุณป้าท่านนั้น

ชาวเน็ตกล่าว "ถึงจะโกหกแต่ยังน่ารักเลยอ่ะ" "แค่ฟังเสียงก็รู้แล้วว่าเธอเป็นซึงยอนแห่งคาร่า" "อิจฉานงนางนวลจริงๆที่ได้ขนมจากมือซึงยอน" ต่างกล่าวด้วยความสนุกสนานไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
จำนวนคนดู : 7178
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 09:55 น. 19 ม.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : joy_jihyun avatar
โดย: joy_jihyun yenta4 : joy_jihyun hompy ส่งข้อความหา joy_jihyun
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}