คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ไม่ได้ไปไหนไกลจาก ELF!

ตั้งกระทู้
คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ไม่ได้ไปไหนไกลจาก ELF!

ในปี 2009 วงไอดอลยอดนิยม Super Junior ได้ออกอัลบั้มที่ 3 Sorry Sorry ในเดือนมีนาคม ซึ่งได้คว้ารางวัลไปมากมาย อย่างไรก็ตามสมาชิกคนหนึ่งที่ห่างหายไปไม่ได้ร่วมในการแสดงต่างๆ คิมคิบอม (Kim Ki Bum) เพราะเขาได้แยกไปทำกิจกรรมเดี่ยว และไปเริ่มงานทางด้านการแสดงอย่างจริงจัง เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขามีความตั้งใจจริงในการทำงาน

 

ขณะ ที่วง Super Junior มีผลงานทางด้านวงการเพลง ส่วนทางคิบอมจะมีผลงานทางด้านการแสดง ซึ่งเขาได้นำแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Jumanjin (???) และละครเวทีเรื่อง A Middle Nap (??)

เนื่อง จากคิบอมเริ่มมีความก้าวหน้าในทางการแสดง จึงสร้างความกังวลว่าเขาจะไม่กลับมาร่วมเป็นสมาชิกของวง Super Junior อีกต่อไป และอาจจะลาออกจากวง แต่โชคดีที่ความคิดเช่นนั้นไม่เคยเกิดขึ้นในสมองของเขามาก่อนเลย โดยที่เขากล่าวว่า “ผมรู้ดีว่าแฟนๆ ต่างก็คิดว่าผมจะลาออกจากวง Super Junior แต่อย่างไรก็ตามไม่ต้องกังวลถึงเรื่องนั้นเลย เมื่อเดือนที่แล้วผมก็ยังโทรไปคุยกับสมาชิกในวง Super Junior อยู่ ก็เมื่อตอนที่ชนะรางวัลที่งาน Golden Disk Awards ถึงแม้ว่าตัวผมจะไกลจากพวกเขาก็จริงอยู่ หรือไกลมากกว่าใครๆ ในวง แต่ว่าใจของผมก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข”

คิบอ มได้เปิดเผยงานชิ้นต่อไปของเขาในเร็ววันนี้ ถึงแม้ว่าพวกเขายังไม่ได้ยืนยันกันอย่างแน่นอน ณ ตอนนี้เขากล่าวว่า “อย่างแรกผมคงต้องเตรียมตัวสำหรับละครเวทีก่อน แล้วการที่เขาจะกลับเข้ามาร่วมทำผลงานเพลงกับวง Super Junior ในชุดที่ 4 หรือไม่นั้น หรือจะแยกทำกิจกรรมเดี่ยวเช่นนี้ไปก่อน หรือทำงานทางด้านการแสดงต่อ คงจะต้องขอคุยกับทางบริษัทฯ ของผมก่อน”

อย่างไรก็ตามเชื่อว่า ถึงแม้ว่าจะเป็นผลงานอะไรก็ตามของคิบอม แฟนๆ ก็คงจะให้การสนับสนุนกันต่อไป?

แฟนๆ ของวงไอดอลทั้งหลาย ทุกๆ คนก็คงจะคุ้นตาและอยากจะเห็นวงดงบังชินกิ (TVXQ) ที่มี 5 คน, วง Super Junior ที่มี 13 คน, วง 2PM ที่มี 7 คน และวง Big Bang ที่มี 5 คน (กลับมาสร้างผลงาน) พร้อมๆ หน้ากันมากที่สุด!

ข้อมูลจาก

http://www.blike.net

จำนวนคนดู : 8026
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:11 น. 18 ม.ค. 2010
แท็ก: ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : joy_jihyun avatar
โดย: joy_jihyun yenta4 : joy_jihyun hompy ส่งข้อความหา joy_jihyun
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}