ดูเจ๊ 'Ivy' ทำกับ 'นิชคุณ' สิคะ!!

ตั้งกระทู้
ดูเจ๊ 'Ivy' ทำกับ 'นิชคุณ' สิคะ!!

หากใครได้ชมการแสดงในงาน 2009 Mnet Asian Music Awards (MAMA) เมื่อวันที่ 21 พ.ย. โชว์หนึ่งที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดของงานได้แก่ โชว์ร่วมกันระหว่างนักร้องสาว Ivy และ นิชคุณ แห่ง 2PM
โดยคอนเซ็ปต์ของการแสดงเป็นในแบบ แวมไพร์ โดย ไอวี่ อยู่ในชุดคอเซ็ตสีขาวสไตล์โกธีค เต้นยั่วยวนในแบบผีดิบสาวประกอบเพลง Touch Me หวังจะดูดดื่ม (เลือด) นิชคุณ เสียให้ได้ และในฉากจบสุดท้าย นิชคุณ (ผู้ไร้เดียงสา) ก็ตกเป็นเหยื่ออันโอชะของแวมไพร์สาวถูกดูดเลือดจนสลบไป แล้วสวมต่อทันทีด้วยเพลง Heartbeat ของวง 2PM


แต่เมื่อหลังจบงาน MAMA แล้วปรากฏว่า ผีดิบสาว ไอวี กลับถูกบรรดานักท่องเน็ตทั้งหลายกระหน่ำโจมตีต่อว่าเธอในมินิโฮมพี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า ฉันกำลังดูอยู่กับครอบครัวที่บ้าน พอเห็นการแสดงนี้ฉันรู้สึกอายหน้าชาขึ้นมาเลย หรือบางข้อความก็ระบุว่า แม้มันจะเป็นคอนเซ็ปต์การแสดง แต่มันก็หวาบหวิวเกินไป ข้อความที่อื่นๆ ก็อาทิ ฉันดูอยู่คนเดียว และก็คิด โอ้! นิชคุณผู้น่าสงสาร หรือ ลาก่อน ไอวี่ หรือ นั่นเธอไปทำหน้าอกมาหรือเปล่า? ฉันรู้ว่าทุกคนต่างตระหนักในโชว์ชุดนี้ แต่ทำไมฉันละสายตาจากหน้าอกไปไม่ได้เลยนะ หรือ นี่มันอย่างกับโสเภณีเลยนะ ฯลฯแต่ก็มีบางคนก็ออกมาปกป้องเธอเหมือนกันอย่าง แล้วจะให้เธอใส่ชุดฮันบก (ชุดประจำชาติเกาหลี) มาแต้นหรืออย่างไร? หรือ ในอีกทางหนึ่ง ถ้าการแสดงนี้เป็นของนอก และถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นเธอก็อาจจะอายก็ได้ หรือ ถ้าเกลียดโชว์นี้กันมากนัก แล้วประเทศของเราจะพัฒนาด้านวัฒนธรรมคอนเสิร์ตได้อย่าไร? หรือ พวกเธอ (คนที่โพสต์ข้อความ) อยากให้มีดาราฆ่าตัวตายกันอีกเหรอไง? หรือ แทนที่จะตำหนิไอวี่ ฉันคิดว่าเอ็มเน็ตต่างหากที่เป็นปัญหา


ทำให้ต้นสังกัดของ ไอวี่ ต้องออกมาปกป้องนักร้องสาวว่า แฟนๆ ของ 2PM ได้โปรดเข้าใจด้วยว่ามันเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น


ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้วในงาน 2008 MKMF(Mnet Km Music Festival) ก็เคยเกิดเรื่องราวทำนองนี้เหมือนกัน โดยเป็นโชว์ร่วมระหว่าง วง Big Bang กับ ลี โฮวริ ซึ่งมีอยู่ตอนหนึ่งที่ตามบท T.O.P. จะต้องจุ๊บที่หน้าผากของ โฮวริ แต่ ก็เปลี่ยนใจมาจุ๊บที่ ริมฝีปาก แทน !! ทำให้แฟนๆ และนักร้องที่มาร่วมงานช็อคไปตามๆ กัน ซึ่งทำให้แฟนคลับของทั้ง โฮวริ และ บิ๊กแบง อิจฉากันอย่างมาก


...นี่ถ้าแฟนคลับเกาหลีมาเห็น นิชคุณ ถูก ใหม่ สิริวิมล เจริญปุระ กับ ติ๊นา คริสติน่า อากีเรล่า ทั้งล้วง ทั้งหอม ในคอนเสิร์ต Mai-Tina Beauty On The Beat รับรองงานนี่มีตบ!! (>_<′)

 

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th


จำนวนคนดู : 5480
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:38 น. 25 พ.ย. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : จิ๊ก avatar
โดย: จิ๊ก yenta4 : จิ๊ก hompy ส่งข้อความหา จิ๊ก
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}